ลูกตัวเหลืองทำยังไงดีคะค

คือวันนี้สังเกตว่าลูกตัวเหลืองอีกแล้วค่ะ ทั้งๆที่พึ่งออกจาก รพ 3วันที่แล้ว ทำยังไงดีคะ เราไม่อยากพาลูกไปส่องไฟอีกแล้วค่ะเราสงสารลูก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกพึ่งได้2อาทิตย์#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปลุกกินทุก 2-3 ชม.ค่ะ ให้น้องขี่/ถ่าย ขับสารเหลืองค่ะ

ให้นมลูก ทุกๆ 2 ชั่วโมงค่ะ