37+4คลอดแล้วค่ะ

เบ่งแค่2ทีเองหัวโพล่ก่อนคุณหมอใส่ชุดไม่ทัน น้ำหนักน้อง2570ค่ะ

37+4คลอดแล้วค่ะ
83 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดง่ายจัง เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายเหมือนตอนคลอดน่ะลูก😊

5y ago

เหมือนกันไม่ร้องไห้เลยยเสี้ยงง่ายมากกก

อยาก​คลอด​ง่าย​แบบ​แม่​จังเ​ลยค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ว้าว ทำไงให้คลอดง่ายงะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังค่ะ

5y ago

ดูแลตัวเองให้ดีๆละเยอะไม่คิดมากไม่กังวลอะไรค่ะทุกอย่างจะดีเองนะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้ยังไม่คลอดเลย38+5เเล้ว

5y ago

สู้ๆค่ะแม่เดียวก็คลอดแล้วว

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังมากเลยคะคุณแม่ 😍😍

ดีใจด้วยค่ะ แม่อยากคลอดบ้างจัง 38+2ละ เงียบมาก

5y ago

อีกนิดก็คลอดค่ะแม่สู้ๆ

คลอดง่ายจัง เลี้ยงง่ายๆไม่ดื้อไม่ซนน่าา

ยินดีด้วยจร้า 🥰 อยากคลอดง่ายเหมือนคุณแม่ ☺

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่คลอดง่ายจังเลยค่ะ

ตอนนี้37week อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังเลย😆