ให้น้ำทารก

เบื่อแม่ผัวที่บ้านมากค่ะ​ ชอบเอาน้ำให้ลูกกินนี่ทะเลาะกันจนบ้านเกือบแตก​ บอกว่าน้ำในนมแม่ก็พอ แกก็บอกเลี้ยงลูกหลานมาจนโตได้เพราะน้ำ​ ตาจะได้ไม่เหลือง​ พ่อผัวก็ด่าหาว่าหมอสมัยใหม่ไม่ต้องเชื่อมันมาก​ กลุ้มใจมากค่ะ​ เวลาลูกสะอึกก็เอาน้ำป้อน​ พอลูกปากแห้งก็เอาน้ำป้อน​ ตอนนี้น้องน้ำหนักลดเพราะได้รับนมแม่ไม่เพียงพอ​ กินน้ำซะส่วนใหญ่​ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ให้น้ำทารก
2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะลูกเราก็กินน้ำแต่คลอดก้ไม่เหนเปนไรเลยค่ะ

ทำไมไม่อุ้มหนีคะแม่

5y ago

กินน้ำได้ค่ะแต่ต้องให้กินม่เยอะพอม่ให้ปากแห้งค่ะคุนแม่