คุยกับพ่อของเด็กไม่เข้าใจ

เบื่อแฟนตัวเองมากค่ะคือที่บ้านเราพร้อมแล้วผู้ใหญ่ให้เขาไปคุยว่าเขาจะเอายังไงแต่เขาก็ไม่ไปคุยขนาดแค่ที่บ้านเขายังไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าเขาคุยกันเรียบร้อยหรือยัง เราพยายามทำทุกอย่างให้ลงตัวแต่เค้าไม่สนใจไม่แคร์ความรู้สึกเราเลย

2 ตอบกลับ

คล้ายบ้านนี้ค่ะ แต่แค่คุยกับฝั่งนู้นแล้วไม่เข้าใจกันไอพ่อก็ฟังแต่แม่เขาเกินเวลาหมอนัดพาไปน้อยมากค่ะ ส่วนใหญ่จะจ่ายเองไปเองของลูกก็ซื้อเอง จนแม่ทนไม่ไหวเลิกค่ะตอนนี้39+1แล้วพ่อมันยังคิดไรไม่ได้เลยค่ะ เหลืออดทรมานใจมากค่ะเลยยอมออกมาดีกว่า

4y ago

เหนื่อยค่ะบางทีก็อยากให้เข้าใจบ้างแต่หลายๆคนก็บอกว่าถ้าอยากไม่อยากให้ลูกรู้สึกขาดอะไรก็รีบออกมาก่อนที่มันจะสาย บางทีเค้าก็เหมือนจะดีแต่ก็แค่เหมือนเราแคร์ทุกอย่างพยายามปรับตัวเข้าหาเข้าทุกอย่างจนบางทีก็หมดหนทางไม่อยากร้องไห้แล้ว

เหมือนกัน เหมือนพูดคนละภาษาเลย