คุยกับพ่อของเด็กไม่เข้าใจ

เบื่อแฟนตัวเองมากค่ะคือที่บ้านเราพร้อมแล้วผู้ใหญ่ให้เขาไปคุยว่าเขาจะเอายังไงแต่เขาก็ไม่ไปคุยขนาดแค่ที่บ้านเขายังไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าเขาคุยกันเรียบร้อยหรือยัง เราพยายามทำทุกอย่างให้ลงตัวแต่เค้าไม่สนใจไม่แคร์ความรู้สึกเราเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกัน เหมือนพูดคนละภาษาเลย