ทานอะไรดีคะ

เบื่ออาหารมากเลยค่ะ ชอบสั่งเเกร๊บมาทานแต่สั่งมาจนไม่รู้จะสั่งอะไรมาทานแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทานอะไรดีคะเย็นนี้

ทานอะไรดีคะ
1 ตอบกลับ

ยำรสไม่จัด ไม่ใส่ผงชูรสค่ะ ตอนท้องแม่บ้านนี้ชอบยำกุ้งสด (สุก) ใส่ข้าวโพด ปลากรอบ หืออออ คิดแล้วอยากกินตอนนี้เลยค่ะ

3y ago

รีบเลยค่ะคุณแม่ นึกแล้วน้ำลายไหล