ไม่คลอดสักที

เบื่อมาก ไม่คลอดสักที39+3ล้ะ แม่ๆบ้านไหนเปนมั่ง อยากเจอหน้าอยากเหนแล้ว แต่ไม่คลอดไม่เจ้บเตือนสักนิด ดิ้นก้น้อยลงทำให้เปนกังวลอีก :( กลัวว่าจะเปนไรในท้อง แต่ก้มีเคลื่อนไหวบ้างดิ่นบ้างแต่เบา เพราะตั้งแต่ท้องมาก้ลูกดิ้นเบายุแล้ว เพราะแม่อ้วนแม่ท้องหนาเลยอาจจะไม่รุ้สึก กังวลอยากให้ออกมาละ. กำหนด12กย ออกมาเถอะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดบางคนไม่เจ็บท้องนะแม่ ไม่มีมูกเลือดเลย คอยนับลูกไว้ดีๆ ค่ะ ถ้าลูกไม่ดิ้น ผิดปกติแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ถ้าน้องขยับตามที่คุณหมอแนะนำก็โอเคค่ะ ของเราตอนคลอดน้องไม่ดิ้นเลยกินข้าวสร็จก็ไม่ดิ้น นอนหงายก็ไม่ดิ้น เลยไปหาหมอเลย หมอจับเข้าห้องคลอดคลอดวันนั่นเลย ไม่มีอาการเตือนอะไรมูกก็ไม่มี แต่ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น

ของเค้าท้องแรก39+6เลยจ้า ปรึกษาหมอก็ได้นะตัวเอง

5y ago

ใช่ค่ะอยากเหนเพศก้ยังไม่ทราบเลยค่ะ 555