ไม่คลอดสักที

มีแม่ๆคนไหน38wลูกยังดิ้นดีอยู่บ้างคะ ทำไมไม่อยากออกมาดูโลกเหมือนคนอื่น คนอื่นหนีไปคลอดกันหมดแร้วบ้านนี้ยังสบายใจอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าเวลาที่ดีที่สุดของลูกเรา คือเวลาที่เค้าจะคลอดออกมาเองคะ รอมาตั้ง 38w แล้วเดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วคะ บ้านนี้ก็รออยู่เหมือนกันคะ

5y ago

รอๆ คะ ตื่นเต้นอยู่คะ บ้านนี้อาจแตกก่อนคะ เพราะทำงานหนักมาก ขอลางาน หัวหน้าก็ยังไม่ให้หยุดคะ ท้องก็ลงต่ำแล้ว เท้าเริ่มจะบวมแล้ว เพื่อนบอกว่าทำงานให้ลูกไหลที่หน้าโต๊ะหัวหน้าเลย แกจะได้สบายใจ 😅😅😅