เบื่อข้าว

เบื่อข้าว​ อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยวร้อน​ๆ​ ราดหน้า ยำ​ ส้มตำ​ เผ็ดๆ​ เปรี้ยวๆ​ ใครเป็นบ้างคะ จะอดกินเผ็ดกินเปรี้ยวมากก้อดไม่ได้มันยาก​จริงๆ​ จะอันตรายไหมคะ​12w3d

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานรสจัด ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ เเต่อย่าจัดเกินนะคะ พอดีๆ เดี๋ยวจะเเสบท้องเอา

ระวังเรื่องรสจัดกับของหมักดองค่ะ