เบิกประกันสังคม

เบิกค่าคลอดบุตรของพ่อ กับทำเรื่องเงินอุดหนุนบุตร ใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ ปล.ไม่ได้จดทะเบียนสมรส

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด = 1.แบบคำร้อง(สปส. 2-01) 2.สำเนาสูติบัตรลูก 3.ใบเสร็จค่าคลอด 4.ทะเบียนสมรส กรณีไม่มีทะเบียนสมรสใช้หนังสือรับรองกรณีไม่มีทะเบียนสมรส(ขอที่ประกันสังคม) 5.สำเนาหน้าสมุดธนาคาร อุดหนุนบุตร= 1.บัตรประจำตัวประชาชนผู้ปกครอง และ สูติบัตรเด็กแรกเกิด 2.สมุดบัญชีเงินฝากของผู้ปกครอง 3.เอกสารที่ต้องเตรียม แบบคำร้องขอลงทะเบียน (ดร.01) และ แบบรับรองสถานะของครัวเรือน (ดร.02) 4.สมุดบันทึกสุขภาพแม่ และ เด็ก 5.ใบรับรองเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ หรือ หลักฐานรายรับที่ลงนามโดยนายจ้าง 6.สำเนายืนยันตัวตนเช่น บัตรประจำตำแหน่ง, เอกสารแสดงสถานะของผู้รับรองคนที่ 1 และ คนที่ 2, บัตรข้าราชการ