เบิกค่าคลอดบุตร

เบิกค่าคลอดบุตรที่ประกันสังคมอยุธยากี่วันเงินเข้าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดบุตร กี่วันได้เงิน ? ตรวจสอบผลที่ไหน หลังยื่นเอกสารเบิกค่าคลอดประกันสังคม ทางสำนักงานประกันสังคมจะทำการตรวจสอบข้อมูลและเอกสารของผู้ประกันตน ว่าถูกต้องครบถ้วนและเป็นไปตามหลักเกณฑ์หรือไม่ หากไม่มีปัญหาติดขัดอะไร จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้ประกันตนภายใน 5-7 วันทำการ นับจากวันที่เอกสารได้รับอนุมัติ ส่วนใครที่สงสัยว่าเช็คผลอนุมัติ เงินค่าคลอดบุตรได้ที่ไหน คำตอบคือ ผู้ประกันตนสามารถตรวจสอบผลอนุมัติได้ที่เว็บไซต์สำนักงานประกันสังคม

12mo ago

บ้านนี้รอ12วันค่ะหลักจากยื่นเรื่องเสร็จ

ของเราทำเรื่องไปวันที่18ค่าฝากครรภ์ 19ค่าคลอดบุตรกับสงเคราะห์บุตร ค่าฝากครรภ์เข้ามาแล้วเมื่อวันที่25คะ แต่ค่าคลอดที่ประกันสังคมแจ้งว่าประมาน1เดือนคะ ถ้าเกินกว่านี่ให้โทรถามอีกทีคะ ของเรายื่นเรื่องออนไลน์นะคะ

ทางประกันสังคมโทรมาแจ้งรอ15-30วัน แต่ของเราเงินเข้าจริง2สัปดาห์ค่ะ

ส่วนแม่ไปยื่นที่ ปกส. ไม่เกิน 1 อาทิตย์เงินเข้าจ้า

แม่ใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ

15วันค่า