แม่ๆคนไหนชอบมองลูกตอนหลับบ้างคะ

เบาะนอนที่ดีที่สุดคืออกแม่❤❤❤

แม่ๆคนไหนชอบมองลูกตอนหลับบ้างคะ
18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย มองตอนหลับแล้วคิดถึงตอนไม่ยอมนอน 55555 ฤทธิ์เยอะดี

เป็นค่ะลูกคนแรกชอบมองเวลาเขาหลับมองไปยิ้มไปสุขที่สุด

มองตลอดเวลาที่หลับเลยน่าเกลียดน่าชังเหลือเกิน

นั่งมองไป ยิ้มไปค่ะ มีความสุขที่สุด

มองตลอดเหมือนกันเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังค่ะลูก... 😁♥️🤗

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าเอ็นดูจังเรย 😊

น่ารักมากๆครับ

น่าซังมากค้ะ😍