เบาหวาน

เบาหวานเดือนที่8. 35weekend วันนี้หมอนัด น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ หมอสงสัยว่าจะเป็นเบาหวาน เลยส่งเจาะเลือด ผลปรากฏว่า น้ำตาลในเลือดสูง 183 ซึ่งสาเหตุเรารู้เลย เพราะตั้งแต่ตั้งท้องมาอิแม่ชอบของหวาน น้ำหวานมาก วันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิดมาก วันจันทร์ที่จะถึงนี้หมอสั่งงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน เพราะเจาะเลือดชุดใหญ่ เจาะหาทุกอย่าง ทั้งไขมันทั้งน้ำตาลในเลือด ฝากไว้ให้แม่ๆที่ชอบกินของหวานแบบเรา ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะ แม่ท่านไหนเป็น แชร์ความรู้กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากเพิ่มพวกแป้งๆ ทอดๆ มัน ๆ ทั้งหลายก็มีส่วนด้วยค่ะ