ควบคุมได้ดีคะ ผลัดเปลี่ยนเมนูอาหารที่เหมาะสมนะคะ จะได้ไม่เบื่อ วันไหนน้ำตาลขึ้นสูงให้งดแป้งและข้าวไปก่อน ในมื้ออาหารนั้นทานแบบต้มเป็นแบบชาบูก่อน เน้น เป็นผักกับเนื้อสัตว์ คะ

บ้านนี้หมอให้นอนปรับคุมอาหารที่รพ.ถ้าคุมไม่ได้ไม่ให้กลับบ้าน แล้วกินอะไรเข้าไปยังสูงยุเลยไม่ผ่านเกรณ์นอนจะเป็นอาทิตแล่วค่ะ ต้องเป๊ะถึงปล่อย

น้ำตาลก่อนอาหารไม่เคยคุมได้อยู่เลยค่ะวันนี้เจาะมา134รวมกับหลังอาหารวันนี้ขึ้นพอๆกัน134เหมือนจากปกติคุมได้กลุ้มใจ

ล่าสุดเมื่อกี้ ก่อนอาหารได้ 121 หลังอาหาร 223 ตกใจมาก เป็นกินข้าวขาว เฟรนเฟรย์ เคเอฟซี รึเปล่าคะ และกินพวกปลาทอดด้วย