เบาหวานขณะตั้งครรภ์ เกิดจากอะไรคะ แล้วมีวิธีป้องกันไหมคะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ เกิดจากอะไรคะ ทำยังไงถึงจะไม่เป็นคะ มีใครพอรู้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ลดๆ อาหารที่หวาน และขนม น้ำหวานด้วยนะคะ บ้านนี้ผ่านการตรวจมาแล้ว 3 ครั้ง กว่าจะผ่านแทบแย่ ต้องคุมอาหาร ทุกวันนี้อยากหวานต้องอดใจ หมอบอกทานได้อาทิตย์ละคำ🥲