เบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะส่งไปที่ลูกไหมคะ แล้วอันตรายมากไหมคะ

11 ตอบกลับ

แม่เปนค่ะถึงขั้นต้องฉีดอินซูลิน เช้า กลางวันเย็นก่อนนอน ค่ะ เจาะน้ำตาลเองทุกวัน ระดับน้ำตาลตอนนี้ถือว่าดีค่ะ ถ้าคุมน้ำตาลได้ดีลูกก็จะตัวไม่ใหญ่มากเกิน ถ้าคุมไม่ดีเด็กก็จะตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ค่ะ