ภาวะรกเกาะต่ำ แม่ๆพบเจอสภาวะนี้บ้างคะ แล้วอันตรายมากไหมคะ

คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นอยู่คะ ส่วนตัวไม่อันตรายนะคะ อาจจะแล้วแต่คน

2y ago

เป็นตั้งแต่4wเลยจ้า ตอนนี้ 35wแล้ว หมอก็จะบอกอย่ายกของหนัก ห้ามมีพสพ ห้ามเดินเยอะ อะไรประมาณนี้คะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

2y ago

ห้ามมีเพศสัมพันธุ์ด้วยคะ