เบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะส่งไปที่ลูกไหมคะ แล้วอันตรายมากไหมคะ

11 ตอบกลับ

ขอรอคำตอบด้วยคะ เพราะเราเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ได้14สัปดา ครวคุมอาหารให้มาที่สุดฉีดยาวันละ4เข็ม