คุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ เครียดมั้ยค่ะ มีอะไรแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

69 ตอบกลับ

เราน้ำตาลสูง204ค่ะ คุมอาหารอยู่ พยายามไม่แตะแป้งข้าวขาวและของหวาน

เราก็เสี่ยงเป็นค่ะ หมอนัดกินน้ำตาลสี่ขวดรอบที่2แล้ว เจาะเลือด4เข็ม

5y ago

กินเหมือนกันค่ะหมอให้ ตรวจทุกคนเลยตอน5เดือน

เป็นจ้า ควบคุมอาหาร ทานข้าวกล้องข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยได้ค่ะ

กินน้ำตาล2ขวดอ้วกคะ วิงเวียนศรีษะด้วย หวานเกิดปวดหัว

กินแตงกวากับมะระขี้นกคะรับรองช่วยได้เห็นผลแน่นอน

บ้านนี้ฝากคลีนิค พิเศษยังไม่เคยตรวจเลยคะ 26วีค

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ ควบคุมอาหาร ช่วยได้ค่ะ

แม่ลองต้มน้ำใบเตยกินนะคะ บ้านนี้ต้มกินประจำ

5y ago

กินแท้น้ำเลยใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานคะ พยายามคุมอาหารคะ

บ้านนี้เป็นทั้งเบาหวาน เป็นทั้งไข้มัน