มาอวดรูปลูกกันจ้า

เบลีน 5 เดือนแล้วครับ ลูกแม่ๆอายุเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

มาอวดรูปลูกกันจ้า
43 ตอบกลับ

ผู้ช่วยยุ่งทุกงานตลอดเวลา ติดแม่มากกก 7 เดือนกว่าแล้ว ค่ะ

หนูมีนา 23 วันค่ะ กินเก่ง ถ่ายเก่งมากเลยค่ะ😁😁

5y ago

แก้มน้องน่าฟัดมากจ้า

น้องใบบัว ค่ะ 3เดือน 19วันจ้าา💕

3 เดือน 22 วันค่าาา ใกล้จะ4แย้วว❤️❤️

5y ago

น่ารักจังเลยจ้า

น้องคะนิ้ง 2 เดือน 15 วันค่ะ

น้องอะตอม 3เดือน17วันงั้บ❤

น้องชาบู2เดือน2วันครับ😊😊😊

น้องน้ำหวาน 6 เดือน 20 วันค่ะ

5y ago

จั้มม้ำมากเลยจ้าแม่

น้องจัสมิน 4 เดือน 25 วันค่ะ

5y ago

น้องน่ารักมากเลยจ้า🥰

น้องปิ่นโต!! อายุ4 เดือนจ้า