ลูกนอนยาวกันตอนกี่เดือน

เบบี๋หลับยาวกันตอนกี่เดือน ครั้งละกี่ชั่วโมงคะแม่ๆบ้านนี้ 4 เดือนยังนอนครั้งละ 3 ชั่วโมงเองค่ะ อิแม่เพลียมากเพราะกลับไปทำงานแล้วด้วย

14 ตอบกลับ

3 เดือนค่ะ น้องจะเริ่มนอนยาว

4 เดือนค่ะ

บ้านนี้2 เดือนค่ะ นอนเที่ยงคืนตื่นเที่ยงวัน เบื่อปลุกมากินนม

นอนหลับยาวตอน 2 เดือนคะ ตื่นเวลาปวดอึกลางดึกคะ