นอนไม่หลับ

ท้องแก่แล้วนอนไม่หลับ นอนได้น้อยมากคะ พยายามข่มตาแช้วก็ไม่หลับ กลางคืนนอนได้1ชั่วโมงเองค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆบิานไหนเป็นแบบนี้บ้าง ห่วงตัวเล็กที่อยู่ในท้อง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่ค่ะ อยากนอนต่อแต่ก็นอนไม่หลับ

กลางวันนอนเยอะรึป่าวคะ เลยทำให้กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ