ลูกนอนหลับยากค่ะ

ลูกสาวจะ3ขวบแล้วค่ะ นอนหลับยากมากๆๆๆๆ นอนเที่ยงคืนแทบทุกวันเลยค่ะ กลางวันก็นอนน้อย นอนประมาณ2ชั่วโมงเองค่ะ ติดเล่นมากๆๆๆ ทำทุกวิธีที่เขาแชร์กันแล้วก็ไม่สำเร็จค่ะ ท้อมากๆ อยากให้ลูกนอนเร็ว เราก็จะได้พักด้วย บ้านไหนมีวิธีแปลกๆแนะนำบ้างมั้ยคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ🙂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถึงเวลานอน ปิดไฟเลยค่ะ ทุกคนแกล้งหลับ ไม่ต้องสนใจ เดี๋ยวไม่มีคนเล่นด้วยก็นอนค่ะ