อาการ

21 วิค อาการของคุณแม่จะเริ่มรู้สึกยังไงคะ

4 ตอบกลับ

21+5วีค กินเก่งค้ะ หิวบ่อย รุวสึกว่าน้องดิ้นบ่อยมากๆ บางวันเบียดจนแม่เจบซี่โครงก้อมี 😂

ดิ้นช่วงกลางคืนบ่อยคะ น้องชอบตัวโก่ง หิวบ่อยด้วย เป็นหน่วงๆท้อง😂

จากตอนที่ท้องนะคะ เริ่มดิ้นบ่อยขึ้นค่ะ

คุณแม่บ้านไหนขาบวมไหมค่ะ