ขอดูรูปหนุ่มน้อยสาวน้อยยุคโควิดหน่อยค๊าบบ

เบบี้เปอเปอ 2เดือนเต็มพอดีวันนี้ คลอดธรรมชาติ​ 37+1วีค หนัก 3 โลพอดี (ตอนนี้6กก.)​ ปวดท้องหนักๆ1ชม.ถ้วน(ปวดจิ้บๆแจ้บๆอีกครึ่งวัน) เกิดที่รพ.จุฬาลงกรณ์​ ก่อนเข้าห้องคลอดแม่ๆโดนจับตรวจโควิดทุกคนเลย เกิด25เมษา63ฮะ

ขอดูรูปหนุ่มน้อยสาวน้อยยุคโควิดหน่อยค๊าบบ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะแม่