เบกกิ้งโซดา ชวยทายเพศลูกได้มั๊ยค่ะ

เบกกิ้งโซดา ช่วยถามเล่นๆน่ะ แค่อยากรู้เฉยๆ อยากลองเล่นดูบ้างค่ะ???

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยทดลองทำค่ะ .. ตรงกันทั้ง2ท้องเลย ท้องแรกไม่มีฟองเบียร์ ได้ลูกสาว ท้องสองมีฟองเบียร์ ได้ลูกชาย #ทำเล่นๆสนุกๆก็ไม่ได้เสียหายอะไรค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ครั้งแรกมีฟอง ครั้งที่สองไม่มีค่ะ แต่ก้อไม่เสียหายเน้อแม่เน้อ กับความอยากรู้อยากลอง😂😂❤️❤️❤️

ถ้ามันแม่นจริงๆคงไม่ต้องไปซาวด์เสียเงินหรอก

4y ago

ค่ะ อันนี้จิงก็ค่ะ แต่แค่อยากถามเล่นไปค่ะ อยากได้ความคิดเห็นของคุณแม่แต่ล่ะบ้านว่าเหมือนกันมั๊ย พอดีไม่เคยทำ แค่อยากลองทำดู😂😂😂

ลองเล่นๆได้ค่ะ บ้านนี้ก็ลอง สรุปตรงเฉยเลย

ไม่ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ บ้านนี้เห็นบางคนบอกว่าให้ลองเบกกิ้งโซดา เรยอยากถามเพื่อความแน่จัยค่ะ😍😍😍