คลอดแล้วจร้า​ ผ่าคลอด10/07/62​ เวลา19:54 นห.3430

เนื่ิองจากผ่าคลอด​ ทำให้ปวดแผลมากเลยทำให้ดูแลลูกได้ไม่เต็ม100​บวกน้ำหนักตัวเยอะ​ แต่ลูกไม่ค่อยร้องเลยนอนเก่งมาก​ อีกอย่างไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย

คลอดแล้วจร้า​ ผ่าคลอด10/07/62​ เวลา19:54 นห.3430
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า2วันแรกให้สามีเป็นคนดูแลลูกทั้งหมด น้ำนมมาวันที่ 3 ให้สามาอุ้มลูกมาให้กินนมตลอดดูแลลูกไม่เต็ม100 เหมือนกัน คุณแม่กินน้ำอุ่นเยอะๆ กินน้ำขิง เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ

5y ago

เจ็บแค่วันแรกค่ะ วันที่สองถอนสายสวนปัสสาวะออกก็พยายามลุกเดินแบบมีคนประคองนะคะ พยายามเดินบ่อยๆถึงจะฟื้นตัวเร็ว วันที่3ก็เดินคล่องแล้วค่ะแล้วก็หายปวดแผล