แตกแล้ววววววว น้องเนเน่มารายงานตัวคะ

น้องนํ้าหนัก 3,170 กรัม คะ เกิดวันที่ 31/07/62 เวลา 10:44 นํ้าหนักแรกเกิด 3,170 ผ่าคลอด

แตกแล้ววววววว  น้องเนเน่มารายงานตัวคะ
132 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงนะคนสวย น่าชังจังเลยคะ ❤️

นน.กับวันเกิด เลขเดียวกันเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

น่ารัก สุขภาพแข็งแรงน๊าทั้งแม่แล้วก้อลูกเด้อออ

ยินดีด้วยค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลย❤️❤️

คุณแม่บำรุงอะไรตอนตั้งครรภ์ค่ัะน้ำหนักดีค่ะ

โอ้ยยยเเก้มยุ้ยเชียว น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ

โอ้ยยยย น่าชังมากเลยค้ะ ยินดีด้วยน้ะค้ะ😍