สอบถามแม่ๆหน่อยคะกังวลมากตอนนี้

เนื่องด้วยเมื่อวานมีอาการปวดท้องแต่ปวดแล้วก็คลายแต่พอมาวันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนมีอาการปวดต่อเนื่องไม่หายเดินยิ่งปวด นอนก็ปวด มีหน่วงๆตรงจิมิแต่ยังไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินแบบนี้จะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์คะแม่

1y ago

วันนี้ปวดตลอดๆเลยคะไม่ปวดๆหายๆแบบเมื่อวาน