ปวดกระดูกช่วงขามากค่ะ

เดินก็ปวด นอนก็ปวด ทำยังไงได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนข้างยาวๆนุ่มๆมาหนุนหลังตอนนอนค่ะหมอนยาวจะดันหลังและพักขาได้ตอนเรานอน ควรมีหมอนรองท้องเลือดหมอนแบนแบนไม่แข็งไปและไม่นุ่มไป อาจจะลงทุนซื้อหมอนคนท้องก็ได้ค่ะใช้ได้ตั้งแต่ท้องยันให้นมลูก หรือไม่ก็เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ ช่วยได้อยู่นะคะบางคนท้องใหญ่น้ำหนักอยู่ที่ท้องพอเข้าไตรมาส3ลูกกลับหัวก็จะปวดช่วงหัวหน่าวใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ดันไว้เวลาใส่ก็รู้สึกเดินเหินได้ดีขึ้น แต่อาการปวดไม่หายไปหรอกค่ะ แค่ทุเลาลง ได้แต่ทน สุ้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะคุณแม่🙏🏼💕

ปวดเหมือนกันค่า ทั้งขา ทั้งหลัง เดี๋ยวหลังคลอดก็หายไปเอง

4y ago

สู้ๆเหมือนกันน่ะคร้า