แย่เนอะ

เนื่องจากโรคโควิด19 ทำให้แผนที่วางไว้เปลี่ยนไปหมดเลย เราอยู่ต่างจังหวัด แต่แฟนทำงานอยู่ระยอง ตอนแรกแฟนตั้งใจว่าจะมาหา เพราะเราไกล้คลอดแล้ว แฟนก็ตั้งใจว่าอยากจะมาอยู่ไกล้ในวันที่เราคลอด อยากเห็นหน้าลูกหลังคลอด นางบอกอยากนอนกับลูกสักคืนก็ยังดี สุดท้ายไม่ได้กลับเพราะเสี่ยงเกินไป อีกอย่างรายได้ก็ได้มาจากแฟนคนเดียว เกิดติดโรคนี้ขึ้นมาก็คงแย่ไปกันใหญ่ แล้วโรคนี้จะหายไปตอนไหนก็ไม่รู้เลย เฮ้อ !!

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะ โดนผลกระทบกันทุกคน ✌️

5y ago

ค่ะ สุ้ๆเช่นกันค่ะ