ผื่นคันเกิดจาก

เนื่องจากไม่ได้เลี้ยงดูลูกเอง..ตอนนี้น้าเลี้ยงแล้วโทรมาบอกตลอกว่า ลูกมีตุ้มแข็งๆหัวขาวๆพอหายก็ตกสเก็ตแล้วเป็นรอยแผล อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร สาเหตุคืออะไร ขอคำแนะนำด้วยคะ ตอนนอนกลางคืนจะคางแอะๆที่ตัวตลอดน้านี้เกาให้ทุกคืนกว่าจะหลับได้ โปรดให้คำชี้แนะด้วยคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอยังคะแม่ ไปหาหมอเด็ก หรือไม่ก็หมอผิวหนังเฉพาะทางดูค่ะ

2y ago

เปลี่ยนแล้วคะ รอดูอาการอีกที

ขอแนะนำให้พาน้องไปพบคุณหมอค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วอาการก็เหมือนเดิมคะ