ฉีดวัคซีนโควิด-19 กันหรือยังคะ

เนื่องจากในแต่ละวันมีคุณแม่ๆ โพสต์ถามเรื่องวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก เลยขอเช็กชื่อกันหน่อยค่ะว่าแม่ๆ ในแอปของเราตอนนี้ อยู่สถานะไหนกัน ฉีดไปแล้วมากแค่ไหน มาช่วยกันตอบนะคะ (เริ่มเก็บข้อมูล 8 ส.ค. 2564) คุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ รบกวนใส่อายุครรภ์ปัจจุบันด้วยน้า และใครอยาก #แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีน ก็สามารถพิมพ์ข้อความเพิ่มเติมได้เลยค่ะ หรือถ้าเคยรีวิวแล้ว เอาลิ้งค์มาแปะในคอมเม้นต์ก็ได้นะคะ แม่ๆ จะได้ตามไปอ่านกัน มาช่วยกันคนละเม้นต์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวัคซีนโควิด-19 กันหรือยังคะ
108 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะ 1 เข็ม AstraZeneca ตอนอายุครรภ์ 26+6 weeks (วันที่ 5 สค.) อาการหลังฉีดมีไข้ต่ำๆ 1 วัน และปวดบริเวณที่ฉีดประมาณ 5-6 วันค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ เข็มสองนัด 28 ตค น่าจะช่วงคลอดน้องพอดีค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้29w ฉีดวัคซีนตอนอายุครรภ์27w ฉีดซิโนฟาร์มเข็มที่1 อาการง่วงนอนเพลียนิดหน่อยคอแห้งดื่มน้ำตามเยอะๆตื่นเช้ามาอาการปกติน้องดิ้นดีปกติคะ

เข็มเรกเข็ม2ฉีดชิโนฟรามไปแล้วต่ะตอนอายุคนนภ์29wek4deyจะฉีดโมเดอน่าเข็ม3วันที่25/11/64ค่ะไม่รุจะเป็นยังไงมีความกังวลยุนะค่ะแต่ปรึกษาหมอแล้วคุณหมอบอกฉีดได้

ฉีดแล้วคะ ซีโนแวค เข็ม1 ฉีดตอน 30 w+4 อาการปกติดี ไม่มีไข้ ไม่ปวด ไม่เป็นอะไรเลย ลูกดิ้นปกติดี ฉีดตอนเช้าตอนบ่ายมาทำงานกวาดถนนต่อตกกลางคืนก็อาการปกติ

2.ยังไม่ได้ฉีดค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 17week 6day ว่าจะไปฉีดแอสตร้าค่ะแต่ก็ยังไม่มั่นใจ😅แต่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงด้วยกำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ

1 ฉีดแล้ว Sinovac 2 เข็มค่ะ เข็มแรก 19+2 วีค เข็มสอง 22+2 วีค อายุครรภ์ปัจจุบัน 27+2 วีคค่ะ https://community.theasianparent.com/q/สวัสดีค่ะ_คุณแม่ๆ_ทุกท่าน_ตอ/3424624?d=android&ct=q&share=true

3y ago

27+ เหมือนกันค่ะ ฉีดของซิโนแวค

ฉีด Pfizer เข็มแรกเมื่อวันที่ 15 ส.ค ที่ผ่านมาค่ะ อายุครรภ์38+4w ฉีดมาแล้ว ปวดแค่แขนค่ะ ไม่มีไข้ อาการปกติทุกอย่าง ลูกดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ

(1)ฉีดแล้ว 23+4w (ชิโนฟาม+1) วันที่ฉีดไม่มีอาการ ตกดึกเพลีย ปวดเมื่อย เช้าวันต่อมา เพลีย ปวดเมื่อย คอแห้ง ตัวรุม เวียนหัว นอนพัก ก็หายค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ 3เข็ม Sinovac 2เข็ม+ ไฟเชอร์1เข็มค่ะ เข็มแรก 14 สัปดาห์ เข็มที่สอง 15 สัปดาห์ เข็มที่สาม 20 สัปดาห์ อายุครรภ์ตอนนี้21สัปดหาห์ค่ะ

ฉีด AZ ตอนอายุครรภ์ 30 weeks มีอาการไข้หนาวสั่น อาเจียน ปวดตัวปวดแขน พยายามลุกล้างตัว เช็ดตัว กินพาราทุก 4-6 ชม. 1 วันอาการก็ดีขึ้นค่ะ