เป็นหวัด

เนื่องจากแม่เป็นหวัดได้อาทิตย์กว่าบวกกับมีไข้วันนี้แม่ไปหาหมอที่คลีนิคมาหมอจัดยาให้แบบนี้เลย..แม่คิดว่ายาสำหรับคนท้องไม่น่าเยอะขนาดนี้อีกอย่างแม่ไม่กล้าทานยาตามที่หมอจัดให้ด้วยค่ะกลัวมีผลต่อลูก

เป็นหวัด
1 ตอบกลับ

หมอเป็นคนจัดให้กินได้หมดนะคะแม่