หลังแท้ง แล้วตั้งครรภ์ต่อทันที เป็นไปได้ไหมค่ะ

เนื่องจากเราใช้เวลาในการมีคนแรก 8 เดือนถึงจะติด แต่น้องก็แท้งสมบูรณ์ไปตอนอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ เราเริ่มแอดมิดเนื่องจากมีเลือดออกวันที่3 ตุลาคม และน้องก็หลุดออกมาวันที่ 5 ตุลาคม และมีเลือดหลังแท้งจนที่วันที่ 10 ตุลาคม ค่ะ จนวันนี้ประจำเดือนยังไม่มา และรู้สึกถึงความแปลกของร่างกาย จึงใช้ที่ตรวจครรภ์ ผลคือขึ้น2 ขีด เลยอยากรบกวนสอบถามทุกท่านเบื้องต้นว่า เป็นได้ไหมว่าจะตั้งครรภ์ และท่าตั้งครรภ์จะเป็นอันตรายไหมสำหรับเวลานี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ

หลังแท้ง แล้วตั้งครรภ์ต่อทันที เป็นไปได้ไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

แม่ควรปรึกษาคุณหมอแบบด่วนนะค่ะน้องมาแล้วดูแลน้องให้ดีๆ ดีใจด้วยนะค่ะ

4y ago

ว้าวดีใจด้วยนะค่ะแม่บ้านนี้กำลังตามไปค่า😊😊

ถ้าแม่มีเพศสัมพันธ์หลังจากแท้ง ก้มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ

4y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20W แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ยินดีด้วยค่ะ แสดงว่าร่างกายคุณแม่แข็งแรงดีมาก

4y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20W แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🙏🏻 ท้องนี้แท้งคุกคามเหมือนเดิมค่ะ นอนเฉยๆ2 อาทิตย์ สอดยาทุกวัน แต่ตอนนี้แข็งแรงดีแล้วค่ะ

ถ้าไม่ได้ขูดมดลูกแม่ สามารถมีน้องได้ค่ะ

4y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20W แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🙏🏻

ฮอร์โมนอันเก่ายังไม่หายหรือเปล่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20W แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🙏🏻

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่ชัวกว่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20W แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

คุณแม่ไปตรวจที่ รพ ชัวร์ที่สุดค่ะ

4y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20W แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻😘

ปล่อยมีน้องเดือน ตุลาคม ใช่ไหมคะ

4y ago

ตอนนี้ อายุครรภ์ 20w แล้วจ้า ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🥰

สู้ๆค่ะ

4y ago

ว้าวๆยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊😊สุขภาพ​แข็งแรง​คลอดง่ายๆนะคะ

ได้คับ

4y ago

ของผม 24แล้ววจ้าา