มีวิธีให้กำลังใจตัวเองยังไงดีคะ เรื่องธารัสซีเมีย

เนื่องจากสามีเป็นโรคธารัสซีเมีย ตัวคุณแม่เองก็เป็นพาหะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวเจ้าตัวน้อยจะได้รับเชื้อที่รุนแรง เป็นเคสวันนี้ที่หมอวุ่นทั้งแผนกเลย ปรึกษาหมอคนนั้นคนนี้ เพราะการเจาะน้ำคร่ำ เจาะได้แค่ครรภ์ถึง 24w เท่านั้น เกินนั้นคือไม่ได้ ตอนนี้อายุครรภ์ 16w 5d คะ แล้วพี่ๆ ก็บอกห้ามเครียด อดไม่ได้เลย กลัวมากๆ ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ แม่ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ :))

sorry i dont know you language