ประจำเดือนมาวันสุดท้ายประมาณวันที่20เมษาได้กี่Wคะ

เนื่องจากว่าเราไปอุลต้าชาว สองหมอ เนื่องจากเปลี่ยนคลีนิกฝากครรภ์ คลีนิกแรกบอกว่าได้32w และอีกคลีนิกบอกว่าได้34W. คลีนิกแรกบอกกำหนดคลอด 22-23ม.ค63 อีกคลีนิกบอกกำหนดคลอด ประสาน18-20ธ.ค62 สับสนมากค่ะ ไม่รู้จะเชื่อใคร

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปพบแพทย์ที่ รพ.มั้ยคะแพทย์หน้าจะตรวจละเอียดและระบุชัดเจนกว่าคลีนิกนะคะ