ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า

เนื่องจากร่างกายของคุณแม่มีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับกระดูกเชิงกราน ซึ่งคอยรับน้ำหนัก มีการขยายตัวเพื่อเตรียมคลอดลูกน้อย จึงทำให้หลังต้องแบกรับน้ำหนักอย่างเต็มที่ และส่งผลให้มีอาการปวดหลัง อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่

ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า
124 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดแต่ไหนแต่ไร เพราะชอบนั่งหลังค่อมม ฮือๆๆ

ปวดมากค่ะ นอนก็ไม่ค่อยจะหลับ เริ่มปวดตอน5เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือน1วันเริ่มปวดเเล้วคะนั่งนานไม่ได้

8เดือนปวดหลัง จะลุกพลิกตัวจากเตียงทีลำบากมากค่ะ

33สัปดาแล้วคะ เริ่มมีอาการปวดจี๊ดๆที่หลังแล้วคะ

จะ6เดือนแล้ว ปวดสุดๆไปเลยเอาจนนอนไม่สนิทเลยจ้า

ตอนนี้ 27weekเริ่มมีอาการปวดหลังและช่วงเอวมากจ้า

21w d5 ปวดสะโพก ปวดหลัง ปวดทั้งตัวเลยค่ะ ทรมานมากก

30w+ ปวดเอว ปวดหลัง จิมิ กรดไหลย้อน มาเพียบเลยค่ะ

19 weeks ปวดบั้นท้ายมากๆเลยค่ะ แก้ยังไงได้บ้าง