ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า

เนื่องจากร่างกายของคุณแม่มีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับกระดูกเชิงกราน ซึ่งคอยรับน้ำหนัก มีการขยายตัวเพื่อเตรียมคลอดลูกน้อย จึงทำให้หลังต้องแบกรับน้ำหนักอย่างเต็มที่ และส่งผลให้มีอาการปวดหลัง อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่

ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า
124 ตอบกลับ

พึ่งปวดตอนครบ7เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่ปวดเพราะก่อนท้องแม่ออกกำลังกายมาพอสมควร ตอนนี้อาจเพราะน้องตัวโตขึ้นมั้งคะ แต่แม่ทนไหว แม่ fighting!!!! ✌🏼✌🏼

ปวดหลัง ปวดเข่า ปวดเท้าเวลายืนนานๆค่ะ เวลานอนก็เป็นเหน็บชาทับข้างไหนเป็นข้างนั้น กำหนด10เม.ย ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยค่ะ

29+3. ปวดหลังปวดจิมิเจ้บซี่โครง แน่นหน้าอกนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ ลุกนั่งก้ลำบาก ปวดง่ามขาด้วยค่ะ

35+6 ปวดหลังตั้งแต่บั้นท้าย ปวดขา คั่นเนื้อคั่นตัวนอนไม่หลับเลย แถมกรดไหลย้อนอีกจ้า

34w+5 เริ่มปวดหลังมาแล้วค่ะ ตอนแรกปวดขานอนไม่ค่อยได้ เท้าและข้อเท้าบวมตึงมาแล้วค่ะ

ปวดแต่4เดือนจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วปวดแรงขึ้น อุ้งเชิงกรานก็ปวดมากทรมานสุดๆ

37w4d ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดเอว แต่เริ่มท้องแข็ง เจ็บท้องหน่วงๆ บ้างแล้วค่ะ

25+2w เริ่มปวดหลังแล้วคะแทบจะไม่ได้นอนเลยคะในแต่ละคืนอยากแตกแล้วคะ

37+1 ปวดเอว ปวดขา ท้องแข็งบ่อย หน่วงท้อง เวลาเดินนานๆๆเจ็บช่องคลอด

ปวดตั้งแต่3-4เดือนค่ะ​ ตอนนี้ก็ไกล้จะคลอดแล้วยิ่งปวดใหญ่เลยค่ะ