ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า

เนื่องจากร่างกายของคุณแม่มีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับกระดูกเชิงกราน ซึ่งคอยรับน้ำหนัก มีการขยายตัวเพื่อเตรียมคลอดลูกน้อย จึงทำให้หลังต้องแบกรับน้ำหนักอย่างเต็มที่ และส่งผลให้มีอาการปวดหลัง อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่

ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า
124 ตอบกลับ

ปวดทั้งหลังปวดทั้งตัวเลยค่ะ ทรมานเหลือเกิน😭

31w1d ปวดหลังสุดๆ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

36วีคแล้วค่ะ​ ปวดมากเท้าก็บวมเดินก็ปวดท้าว😭

3เดือนเริ่มปวดแล้วค่ะ เอนตัวนอนลงทีปวดมากๆ

28วีคเริ่มปวดการนอนการลุกก็เริ่มลำบากแล้ว

บ้านนี้เข้าเดือนที่หกเริ่มจะปวดแล้วจ้า😆

34+6w ปวดมากเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย

28w ยังไม่รู้สึกค่ะ​ มีแต่อาการกรดไหลย้อน

พยายามไม่เดินบ่อยค่ะกิน นอน ลุก วนไป😅

ปวดบ้างนิดหน่อยตอนนี้ตั้งท้องได้29+4week