ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า

เนื่องจากร่างกายของคุณแม่มีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับกระดูกเชิงกราน ซึ่งคอยรับน้ำหนัก มีการขยายตัวเพื่อเตรียมคลอดลูกน้อย จึงทำให้หลังต้องแบกรับน้ำหนักอย่างเต็มที่ และส่งผลให้มีอาการปวดหลัง อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่

ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า
124 ตอบกลับ

36 วีค + 2 ไม่มีอาการเลยค่ะ น่าจะเพราะออกกำลังกายต่อเนื่องมา 11 ปีแล้ว

5y ago

ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะออกกำลังมาก่อนท้องมั้ยไม่แน่ใจ

เริ่มปวดตอน 22W ค่ะ หายใจไม่ทั่วท้อง นั้งนานๆก็เริ่มปวดหลังค่ะ

34+3 w ปวดทั้งหลัง ปวดทั้งขา ปวดทั้งจิ๊มิ แถมกรดไหลย้อนด้วยจ้า 😂

ตอนนี้ไม่ปวดหลังค่ะ...ปวดช่วงล่างขวา แบบพลิกตัวทีมีซี้ดดดดด

11เมษากำหนดคลอด ปวดหลวง เท้าไม่บวมแล้ว เมื่อไหร่จะคลอดค่ะ

33wค่าปวดหลังปวดขาปวดเท้าสรุปปวดทั้งตัว😂😂 ทนรออีกนิดค่า

ตอนนี้25weekปวดหลังและมากเลยค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย😥

ปวดไปหมดเลยทรมานมากเลยอีก4อาทิตย์ก้อถึงกำหนดคลอดแล้ว

ปวดค่ะ...ปวดมากต้องบีบมั้งบิดตัวเบาๆบ้างทรมานสุดๆค่ะ

ปวดแต่ห้าเดือนแล้วตอนนี้จะเข้าแจดเดือนปวดแรงขึ้น