ประกาศจากทีมงาน

เนื่องจากปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้งานบางกลุ่ม ทางทีมงานจึงขอประกาศว่า หากทีมงานพบหรือได้รับการรายงานโพสต์ ที่มีเจตนา ยั่วยุ กลั่นแกล้ง ให้เกิดความขัดแย้ง มีการใช้วาจาในเชิงประชดประชัน ดูถูก ล้อเลียน ใช้ถ้อยคำด่าทอรุนแรง หยาบคาย ทางทีมงานจะดำเนินการตรวจสอบและลบโพสต์ทันที ผู้ใช้งานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการก่อความวุ่นวาย จะถูกพิจารณาและดำเนินการตามความเหมาะสม เพื่อรักษาบรรยากาศอันดีต่อส่วนรวม ทั้งนี้ เราขอยืนยันว่า จุดมุ่งหมายของ แอปพลิเคชั่น theAsianparent คือ สร้างชุมชนออนไลน์ที่น่าอยู่ เพื่อให้ทุกคนร่วมแบ่งปัน เคล็ดลับ ที่มาจากประสบการณ์ส่วนตัว และเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับคุณพ่อคุณแม่ทุกคน ดังนั้น ขอความร่วมมือทุกท่าน เคารพความคิดเห็นของผู้อื่น และมีเจตนาดีที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันค่ะ ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

231 ตอบกลับ

เห็นด้วยอย่างมากค่ะ

ดราม่าอะไร มาไม่ทัน

จากความขัดแย้งที่เกิดขึ้น มีสมาชิกอยู่4-5ท่านเท่านั้น ในกระทู้ ที่ใช้ถ้อยคำที่รุนแรง และหยาบคายเกินกว่าเหตุ จนเป็นที่มาของดราม่า ฝากทีมงานตรวจสอบด้วยนะ หากอยากได้หลักฐาน ยินดีส่งรูปที่แคปไว้ให้ได้ อยากให้คัดกรองสมาชิก อยากเห็นสังคมคุณภาพ มากกว่าปริมาณ

เห็นด้วยมากๆค้ะ

รับทราบค่ะ,❤️

เห็นด้วยเลยค่ะ

เห็น​ด้วย​ค่ะ​

รับทราบค่ะ

รับ​ทราบ​ค่ะ​

แอปเด้งบ่อยค่