ทานอะไรงดเบาหวานได้ค่ะ

เนื่องจากน้ำหนักขึ้นเยอะมาก ต่อเดือนคุณหมอเลยไห้ลดน้ำหวาน วันนนี้เลยซื้อองุ่นมาทานค่ะแต่พี่ทำงานเลยทักบอกว่า องุ่น ก็หวานนะระวังน้ำตาล ต่อไป เราเลย สับสนควรทานอะไรรึไม่อะ ไร พี่ๆๆเค้าแนะนำน้ำเปล่า ?

ทานอะไรงดเบาหวานได้ค่ะ
50 ตอบกลับ

ตอนท้องเปนเบาหวานเหมือนกันค่ะ คุนหมอให้ทาน ฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียว ผลไม้ไม่มีรดหวานมาก องุ่นก็หวานคะแถมมีสารเคมีเยอะเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ ตอนท้องกินมะเขือพวงด้วยคะ ลดน้ำตาลได้ดี