มีแบบ​นี้​เป็น​ไร​รึเปล่า

มีอะไรไหลออกมาแบบนี้แต่ไม่มากเป็น​ไร​ไหม​ค่ะ​19สัปดาห์​1วันค่ะ

มีแบบ​นี้​เป็น​ไร​รึเปล่า
23 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ เป็นอาการปกติของคนท้องจ้า ถ้าไม่มีสีเขียวหรือคันหรือกลิ่นผิดปกติ ก็ไม่เป็นไรจ้าแม่

ตกขาวค่ะแม่ ไม่อันตราย แต่ต้องรักษาความสะอาดดีๆหน่อยนะค่ะ แม่บ้านก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว

ตกขาวจ้า ปกติของช่วงนี้เลยค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นและสีที่แปลกจากเดิมก็ไม่อันตรายค่ะ

ตกขาวแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งออกเยอะคะ

ปกติค่ะ ของเราเช้านี่เดินหยดเลยค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ

ตกขาวค่ะ​ ไม่คัน​ ก็ไม่อันตราย

แค่ตกขาวจ้า ปกติของคนท้อง

ตกขาวจ้า ปกติค่ะ

ตกขาวค่ะ ปกติ

ปกติค้ะตกขาว