พึ่งคลอดลูกแต่ลูกยังไม่ได้เข้าเต้านมเลยไม่ค่อยมี

เนื่องจากน้ำนมไม่ค่อยมีแต่ต้องบีบนมไปให้ลูกกินที่โรงบาล แต่พยาบาลห้ามกินยาสมุนไพรเพิ่มน้ำนมเพราะมีผลต่อตับลูก อันนี้จริงไหม มีแม่พึ่งคลอดที่กินยาสมุนไพรเพิ่มน้ำนมมั้ย เช่น ยาประสระน้ำนมอะไรพวกนี้อ่ะ

2 ตอบกลับ

1.ดื่มน้ำเยอะๆ3ลิตรขึ้นไปต่อวัน 2.ขยันปั๊มทุกๆ3-4ชม. แค่นี้....รับรองน้ำนมมาเต็มค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขยันปั๊มแทนค่ะ