ฝันว่าหมาใหญ่กัด

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้ว ฝันรอบแรกตอนยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องประมาณ1เดือน รอบสองฝันตอนท้อง2เดือน แม่ๆคนไหนเคยฝันว่าหมากัดบ้าง ไปทำบุญพระบอกว่าเป็นปอบ ถ้ามีคนมาเรียกกลางคืนห้ามออกบ้าน อันนี้จริงไหม #ท้องแรก #ความฝัน

1 ตอบกลับ

เคยฝันว่าโดนแมวกัดค่ะ 😂 แต่พอรู้ว่าท้องปุ๊บก็ไม่ฝันแบบนั้นแล้ว