กังวลมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด

เนื่องจากน้ำคล่ำรัว อายุภรรค์ได้ 33+3 นอนแอดมิทได้ 3 คืนแล้ว หมอให้ยาฆ่าเชื้อยากระตุ้นปอดเด็ก คุณบอกว่าบางทีอาจจะได้ผ่าก่อนกำหนด แต่น้องน้ำหนักพึ่งได้ 1800 คือมีความกังวลต่างๆนาๆถ้าได้ผ่าจริงๆกลัวน้องไม่สมบูรณ์ตอนนี้คุณหมอก็ให้นอนดูอาการวันต่อวัน มีบ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คลอดหรือยังคะ แม่บ้านนี้ก็น้ำคล่ำรั่ว34วีคน้องนน.2300เข้าตุ้อบใช้เครื่องช่วยและตัวเหลืองก็อบไฟอีกอยุ่รพ.6คืนคะปัจจุบัน1ขวบน้องแข็งแรงดรพัฒนาการดีคะคุณแม่อย่ากังวลหมอเดียวนี้เก่งคะ

5y ago

คลอดใหม่นน.น้อยน้องจะออกมาโตข้างน้องคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลุกคะ