33 w +3 กลัวคลอดก่อนกำหนด

เจ้บท้องคล้ายจะเป็นประจำเดือน เรยคร้ะ คุณแม่ควรจะทำยังไงดี. กังวลใจมากเรยคร้ะ #ควรไปโรงบาลเรยดีมั่ยคร้ะ. ลุกจะเป้นอัตรายหรือปล่าว

2 ตอบกลับ

เรา34wก็เป็นค่ะ ปวดหน่วงๆจนรำคาญไปโรงพยาบาล คุณหมอว่า แค่เจ็บเตือนค่ะ มดลูกซ้อมบีบตัว

5y ago

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อกี้คุณหมอก้อบอกเเบบนี้เหมือนกันคร้ะ 5555

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

จะคลอดก่อนกำหนดหรือปล่าวคร้ะแม่กลัวมากเรยคร้ะ. 😪