สวัสดีคับแอบแตกก่อนกำหนด38week2

เนื่องจากน้ำคร่ำน้อยจึงเกิดการผ่าไม่สามารถรอให้เกิดเองตามกำหนดได้ น้องเพศชาย น้ำหนัก2,700กรัม วันที่22กรกฎาคม2563 เวลา9:26นาที รายงานตัวคับแม่ๆๆ

สวัสดีคับแอบแตกก่อนกำหนด38week2
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰❤