หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค

เนื่องจากน้องไม่มีเนื้อสมอง เนื้อสมองน้อยมากๆสมอง หมอจึงให้ยุติการตั้งครรภ์ด้วยการสอดยา อยากถามคุนแม่ที่เคยพาประสบการนี้มาค่ะ ว่าน้องจะให้เสียในครรภ์ หรือจะให้คลอดออกมาแล้วเสียเองค่ะ

หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค
60 ตอบกลับ

เป้นไปได้อย่างไงคร่าแม่ อาการแม่เป้นแบบไหนบ้าง

4y ago

ปกติทุกอย่าง แต่พอซาวมาน้องมีแต่น้ำในสมอง

รอให้คลอดออกมาดีกว่ามั้ยคะ อีกไม่กี่สัปดาห์เอง

แม่ฝาก รพ.หรือฝากพิเศษคลีนิกค่ะ (เสียใจด้วยนะคะ)

4y ago

ฝากรพ.ค่ะ แม่ฝากช้าไปหน่อยเลยแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ กอดๆคะ

เสียใจด้วยนะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะ✌🏼❤️

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌️

เสียใจกับแม่ด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ✌✌😢😢

ขอโทดนะคะคุณหมอบอกไมคะเกิดจากอะไรคะ

4y ago

ขอโทดนะคะทำไมพึ่งตรวจพบตอนใกล้คลอดคะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

แบบนี้คนเป็นแม่จุกหัวใจเลย สู้ๆนะคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ เข้มแข็งนะคะแม่ เตรียมตัวให้พร้อม น้องต้องกลับมาอีกแน่ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ❤❤✌✌

เสียใจด้วยจ้ะ เป็นกำลังใจให้นะ ✌️